Intel Xeon W Processors

Hiển thị 1–30 của 41 kết quả

Nếu bạn đang sử dụng máy tính có hiệu năng cao thì đừng bỏ lỡ dòng chip Intel Xeon. Bài viết sau đây Maychusieutoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn linh kiện Intel Xeon W Processors mới toanh đến từ nhà Intel.

Đặc điểm cơ bản của Intel Xeon W Processors

Intel Xeon W Processors là bộ xử lý chuyên dụng dành cho các dòng máy trạm phổ thông. Với kiến trúc điện toán mang tính đột phá, cải thiện hiệu suất trên từng nhân, cùng cách sắp xếp và đóng gói các cụm nhân xử lý theo kiến trúc mới. Giúp cho Intel Xeon W nâng cao hiệu suất chưa từng có. Mang đến cho người dùng những công nghệ nền tảng tiên tiến nhất, đáp ứng tốt các nhu cầu xử lý điện toán của người dùng trong tương lai. Bộ vi xử lý cung cấp 56 nhân xử lý cho mỗi die CPU, cải thiện hiệu suất 28% trong hiệu năng đơn nhân.

Một số ưu điểm vượt trội của linh kiện

Intel Xeon W Processors cung cấp hiệu năng đa nhiệm mạnh mẽ và hỗ trợ đồ họa cao, phù hợp cho các ứng dụng chuyên nghiệp như thiết kế đồ họa và lập trình 3D. Duy trì tính an toàn tối đa tích hợp các công nghệ bảo mật, quản lý, đáp ứng các yêu cầu của môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, nó cho phép người dùng nâng cấp card đồ họa, bộ nhớ và mạng khi cần.

Chưa hết, bộ xử lý này còn bao gồm một loạt các công nghệ nền tảng cho VFX, CAD 3D phức tạp, kết xuất 3D, AI và triển khai thiết bị điện.

Như vậy, bài viết trên Maychusieutoc đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về loại linh kiện Intel Xeon W Processors. Liên hệ ngay nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ: