Dell PowerEdge 15G

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Gần đây Dell Technologies đã công bố dòng sản phẩm máy chủ Dell PowerEdge thế hệ mới nhất của mình với rất nhiều cải tiến vượt trội. Đó chính là server Dell PowerEdge 15G. Hãy cùng Máy chủ siêu tốc khám phá về dòng máy đặc biệt này nhé!

Giới thiệu sơ lược về máy chủ Dell EMC PowerEdge 15G

Máy chủ Dell PowerEdge 15G được sản xuất dựa trên nền tảng tự động. Sản phẩm có khả năng mở rộng dành cho tất cả ứng dụng điện toán đám mây và ứng dụng truyền thống. Đồng thời máy chủ sử dụng bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable mới. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng triển khai các sáng kiến đổi mới CNTT ở mọi quy mô.

Một trong những phần thú vị nữa của bản phát hành này là Dell EMC PowerEdge 15G đã được sự chấp thuận về việc sử dụng chip Intel Xeon Scalable Ice Lake thế hệ thứ 3.

Danh sách các máy chủ Dell 15G tại Máy chủ siêu tốc:

  • Dell EMC PowerEdge Tower: T350, T150 và T550.
  • Dell EMC PowerEdge Rack: R550, R650, R250, R350, R450, R650xs, R750, R750xs.

Các tính năng vượt trội của máy chủ Dell PowerEdge 15G

Theo IDC, Dell PowerEdge 15G là dòng sản phẩm máy chủ bán chạy nhất thế giới hiện nay. Tất cả các máy chủ mới đều đi kèm với tính năng bảo mật Silicon Root of Trust. NSX cho biết các máy chủ này được xây dựng với kiến ​​trúc được bảo mật và có khả năng phục hồi trên mạng trong suốt vòng đời của chúng, từ khâu sản xuất đến triển khai.

Người dùng có thể quản lý bảo mật khởi động tốt hơn thông qua hệ thống UEFI Secure Boot Customization. Ngoài ra, khung máy được thiết kế vô cùng độc đáo. Chúng có thể đem lại tốc độ làm mát hiệu quả hơn. Nó vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng vừa giữ cho tất cả các thành phần bên trong máy hoạt động ổn định, chính xác.

Nhìn chung, Dell PowerEdge 15G là một dòng sản phẩm đáng được trông đợi mà các doanh nghiệp nên sử dụng. Thế hệ 15G này sẽ tập trung vào công suất,  PCIe Gen4 và hiệu năng hoạt động. So với các dòng máy chủ cùng phân khúc trên thị trường thì nó hoạt động hiệu quả hơn nhiều. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với Máy chủ siêu tốc để được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ: