Dây Cáp Quang

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Dây cáp quang được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc, giải trí yêu cầu hệ thống đường truyền ổn định. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm mang một tính chất riêng. Chi tiết được Maychusieutoc thông tin khái quát cho bạn đọc tham khảo.

Cấu tạo của dây cáp quang, chất liệu bên trong, bên ngoài

Thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu ở khoảng cách xa. Thì không thể nào không nói đến dây cáp quang. Về bản chất, nó hoạt động bằng ánh sáng. Cấu tạo cơ bản gồm lớp bảo vệ, lõi bên trong.

Sợi quang được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa plastic truyền ánh sáng. Bên ngoài là ống đệm, bên trong có chứa dầu chống ẩm để sợi quang dễ dàng di chuyển. Tiếp đến là nhựa PVC bao bọc để bên trong khi bị trầy xước. Nó có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu mài mòn, va đập cao.

Phân loại cáp quang trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều loại dây cáp quang tùy thuộc vào chi phí, nhu cầu người dùng:

  • Cáp quang Multimode được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp nội bộ, truyền thông.
  • Dây Singlemode giúp truyền dẫn dữ liệu với tốc độ, bảo mật cao. Sản phẩm được ưa chuộng tại đơn vị viễn thông.
  • Module quang điện được dùng cho Switch mạng, DSLAM, SDH cổng chuẩn SFP,…
  • Măng xông quang khắc phục sự cố dù bất kể môi trường trong nhà, ngoài trời.
  • Cisco Small Business, dây cáp quang được chú trọng phát triển rộng rãi trên thị trường. Thiết bị được phân chia thành nhiều dòng khác nhau bạn có thể lựa chọn.
  • Cáp đồng với chi phí không đắt trong việc xây dựng một hệ thống mạng.

Hiện tại, Maychusieutoc đang phân phối các sản phẩm dây cáp quang, chất lượng tùy thuộc vào nhu cầu. Đa dạng các thiết bị được giới thiệu chi tiết về đặc điểm, chức năng tại trang web. Bạn có thể tham khảo qua các địa chỉ trực tuyến, trực tiếp sau đây: