Thiết Bị Cân Bằng Tải

Máy chủ tại các công ty làm việc yêu cầu hệ thống mạng, Server hiệu quả. Thiết bị cân bằng tải là sản phẩm mang lại kết quả tối đa sử dụng tài nguyên. Chi tiết được Maychusieutoc.vn giới thiệu, phân loại, đánh giá vai trò như sau.

Khái quát về thiết bị cân bằng tải cho hệ thống

Thiết bị cân bằng tải được sử dụng để tối ưu hóa lưu lượng trên máy chủ. Mục đích là để tránh tình trạng web bị treo ở tình trạng quá tải. Sản phẩm giúp tối đa sử dụng thông tin, dữ liệu băng thông.

Phân loại loại hình cân bằng tải tại tổ chức, doanh nghiệp

Nhà phát hành chia làm 2 loại thiết bị cân bằng tải, đó là:

  • Dạng Server: Sản phẩm tập trung vào điều phối các máy chủ trong hệ thống tổng bộ. Nó phân phối lượng yêu cầu công việc từ người dùng đến doanh nghiệp, đối tác một cách hợp lý. Sao cho thỏa mãn khai thác tối đa hiệu suất mà không bị quá tải.
  • Dạng Internet: Đây là loại thiết bị cân bằng tải chú trọng vào việc phân phối lưu lượng người dùng. Từ mạng Internet đến các máy chủ trong hạ tầng. Ngoài ra, còn có chức năng như chuyển hướng, bảo mật để tránh những cuộc tấn công khác.

Vì sao nên sử dụng Load Balancing?

Nhiều doanh nghiệp muốn tăng tốc độ làm việc hiệu quả. Bằng cách sử dụng nhiều đường truyền thuê bao có loại hình khác nhau. Mỗi bộ phận 1 đường truyền nhưng cách này cũng không thể cải thiện tốt hơn. Vì rất khó để có thể kết nối các thiết bị đồng nhất. Ví dụ như máy tính hoặc máy in giữa các phòng ban.

Tốt nhất khi số lượng thiết bị khổng lồ đến mức nhất định. Doanh nghiệp cần trang bị thiết bị cân bằng tải trong không gian riêng của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu những thiết bị cân bằng tải cho công ty. Hoặc sử dụng trong tổ chức, một nhóm có thể tham khảo tại địa chỉ Maychusieutoc:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.