Server Dell

Hiển thị 1–30 của 40 kết quả

Server Dell là dòng máy được sản xuất bởi hãng sản xuất máy chủ nổi tiếng nhất thế giới – Dell Technologies (Dell EMC). Đây cũng là một trong top những sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Hãy cùng Máy chủ siêu tốc khám phá về máy chủ Dell nhé!

Server Dell là gì?

Server Dell hay còn được người dùng gọi với tên gọi quen thuộc là máy chủ Dell. Sản phẩm nổi tiếng với 2 kiểu dáng thiết kế thông dụng. Đó là Dell Server Tower và Dell Rack Server. Máy chủ có hỗ trợ từ một đến nhiều socket, với khả năng xử lý dữ liệu cực nhanh và cực hiệu quả. Chúng được thiết kế linh hoạt, người dùng có thể sử dụng trong mọi trường hợp và tối ưu hóa các ứng dụng của mình.

Đặc biệt, hiện nay máy chủ Dell được bán trên thị trường với mức giá hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu của quý doanh nghiệp. Nhiều sản phẩm có khả năng nâng cấp lớn, độ ổn định cao và hiệu suất làm việc vượt trội. Với thiết kế phù hợp, giá cả hợp lý, Dell chính là gợi ý hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp.

Máy chủ Dell có những loại nào?

Hiện nay Server Dell có các dạng phổ biến sau:

  • Dạng tháp: Là mô hình cơ bản, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm có hình dáng giống như một chiếc máy tính để bàn, phù hợp với những đơn vị có nhu cầu xử lý dữ liệu thấp.
  • Dạng rack: Máy có dạng giá đỡ, dễ dàng xếp chồng lên cái kia. Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng nhiều máy chủ. Tuy nhiên nó có hạn chế về không gian lưu trữ, chiếm nhiều diện tích văn phòng.
  • Dạng phiến: Dạng này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Các máy chủ (server) nằm trong một lớp vỏ duy nhất. Chúng phù hợp với các doanh nghiệp lớn và yêu cầu khả năng tính toán cao.

Đến đây, các bạn đã biết cách phân loại cũng như hiểu rõ hơn về Server Dell rồi chứ? Hy vọng nội dung bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ vấn đề gì không hiểu hoặc thắc mắc về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với Máy chủ siêu tốc để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

Email: kinhdoanh@maychusieutoc.vn