Server

Hiển thị 1–30 của 112 kết quả

MÁY CHỦ SERVER – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Máy chủ – Server – là thiết bị phần cứng cơ bản nhất của bất kì hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp tại các doanh nghiệp. Máy chủ (tiếng Anh là Server) là một máy tính hoặc một phần cứng có kết nối mạng (nội bộ hoặc internet) có nhiệm vụ xử lý, lưu trữ, tính toán và điều khiển các hệ thống máy chủ khác hoặc các máy tính khác có cùng kết nối mạng.

Tại Máy Chủ Siêu Tốc, chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp nhiều loại máy chủ chính hãng (máy server mới) và máy chủ đã qua sử dụng (server cũ), với nhiều lựa chọn để đáp ứng mọi mức giá hoặc nhu cầu sử dụng, đến từ những thương hiệu sản xuất máy chủ server nổi tiếng trên thế giới như:

Chúng tôi có thể hỗ trợ lên cấu hình cho bất kỳ hệ thống máy chủ server nào để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lên cấu hình và báo giá trực tiếp cho bạn với mức giá cực kì hấp dẫn.

MUA MÁY CHỦ SERVER CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ, UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Tại Máy Chủ Siêu Tốc, chúng tôi không bao giờ coi thường chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách hàng. Các đơn hàng đều được kiểm tra và đóng gói kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến tay khách hàng.

Giao hàng toàn quốc, an toàn và nhanh chóng. Và hãy nhớ rằng, nếu bạn cần một mẫu mã hoặc dòng máy nào đó mà trên website chúng tôi chưa cập nhật, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Với đa dạng dòng sản phẩm từ máy server mới hoặc máy chủ đã qua sử dụng, cùng với các linh kiện server lẫn server parts chính hãng mà chúng tôi phân phối.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về server hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác được phân phối tại Máy Chủ Siêu Tốc, xin vui lòng liên hệ qua email, điện thoại hoặc sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp tại website và fanpage của chúng tôi dưới đây: