Máy Chủ Siêu Tốc hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

Thanh toán chuyển khoản

Lưu ý:

  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách hàng chuyển khoản nhầm hoặc không phải tài khoản đã được đề cập ở trên tại website https://maychusieutoc.vn.
  • Trường hợp chúng tôi chưa nhận được khoản thanh toán do giao dịch trễ từ phía ngân hàng hay vì lý do khác, Quý khách hàng vui lòng scan Ủy nhiệm chi để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Thanh toán trực tiếp

Thanh toán khi nhận hàng: Đối với hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, Quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán phần chi phí trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Máy Chủ Siêu Tốc, sau khi quý khách hàng đã thực hiện kiểm tra kĩ số lượng và tình trạng thiết bị/sản phẩm.

Thanh toán tại văn phòng: Đối với hình thức thanh toán trực tiếp tại văn phòng Máy Chủ Siêu Tốc, hình thức này chỉ áp dụng tại TPHCM, dưới đây là thông tin văn phòng:

Mọi thắc mắc về thanh toán, Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách hoặc gọi đến hotline trong giờ hành chính, hoặc chat trực tiếp tại trang chủ https://maychusieutoc.vn để được hỗ trợ tốt nhất.