Card Mạng

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Với công nghệ cao đòi hỏi không gian mạng để quá trình làm việc, hoạt động được hiệu quả. Card mạng trở nên cần thiết với nhiều chức năng đặc thù được Maychusieutoc.vn thông tin ngay sau đây.

Khái niệm Card mạng dùng trong máy tính – PC, laptop

Card mạng – bản mạch tương đối nhỏ dùng để kết nối hệ thống với mạng Internet. Thông qua phương thức giao tiếp, trải nghiệm đặc biệt giữa các PC. Thao tác dữ liệu của người dùng sẽ được chấp thuận, thực hiện một cách dễ dàng.

Chức năng làm việc cơ bản tham khảo

Sản phẩm Card mạng thường tồn tại chủ yếu dưới 2 dạng chính, đó là không dây hoặc có dây.

Thiết bị cho phép kết nối các mạng cục bộ, được gọi là LAN. Hoặc các mạng có quy mô lớn, đặc biệt lớn thông qua giao thức đặc biệt này.

Phân loại, phân biệt chủng loại Card mạng

Để thực hiện kết nối, laptop phải kết nối với Modem tín hiệu thông qua 2 con đường. Đó chính là Card mạng không dây, có dây quen thuộc. Phân loại cũng dựa vào đặc điểm này: Wifi hoặc LAN.

Thông thường, LAN sẽ liên kết với bộ định tuyến bằng cáp Ethernet hoặc cáp quang. Tín hiệu, tốc độ được đánh giá ổn định, mượt mà hơn rất nhiều. Dù vậy nhưng nó mang những điểm khá bất tiện mà mạng không dây có thể đáp ứng.

Vị trí sử dụng của thiết bị trên máy tính

Các phụ kiện đi kèm như Card mạng được tích hợp ngay trên bo mạch chủ. Nó nằm tại vị trí của các cổng USB. Nếu không phải là thiết bị tích hợp sẵn mà tách rời. Thì sản phẩm nằm ở phía dưới, gần các thanh RAM.

Đối với máy tách rời đồ họa, mạng rời thì cũng sẽ chiếm trọn một khe cắm PCI. Mục đích là để đảm bảo hiệu suất, kết quả hoạt động một cách tốt nhất.

Maychusieutoc với sự hiện diện của rất nhiều Card mạng chính hãng, tốt nhất trên thị trường. Mọi chi tiết thông tin thắc mắc liên hệ để được giải đáp qua các địa chỉ: