CPU Server

Hiển thị 1–30 của 252 kết quả

CPU cho máy tính chắc chắn là linh kiện không còn xa lạ với mọi người. Bài viết sau giới thiệu linh kiện CPU Server cực kỳ quan trọng dành cho máy chủ. Theo dõi để tìm hiểu chi tiết thông tin.

Tìm hiểu sơ lược về CPU Server

CPU Server được xem như bộ não và là bộ phận cốt lõi của máy chủ. Nhiệm vụ chính của loại linh kiện này là lưu trữ dữ liệu, quản lý tất cả máy tính khác trên cùng một hệ thống.

Đây được coi là mạch dùng để xử lý dữ liệu theo chương trình đã được thiết lập sẵn trước đó. Là mạch tích hợp phức tạp gồm hàng triệu transistor trên cùng một bảng mạch nhỏ.

Tính năng nổi bật khác so với CPU phổ thông

Bộ vi xử lý máy chủ có các trình điều khiển kiểm tra lỗi khắt khe hơn so với CPU phổ thông. CPU Server được thiết kế với khả năng hoạt động không ngừng nghỉ với hiệu suất cao, cụ thể là 24/7 trong 365 ngày. Đi kèm với đó là khả năng hỗ trợ bộ nhớ RAM tự sửa lỗi.

CPU Server cũng có băng thông lớn hơn để có thể xử lý dữ liệu thông tin từ nhiều máy trạm. Hiện nay, hệ thống máy chủ thường sử dụng từ 2 đến 4 CPU, để máy chủ có khả năng chuyển đổi dự phòng. Khi một CPU bị lỗi, máy chủ sẽ hoạt động bằng các CPU còn lại. Điều này giúp duy trì hoạt động cho hệ thống máy chủ.

CPU Server hiện đã có mặt trên trang web cùng với những đánh giá cực kỳ chi tiết. Liên hệ ngay với Máy chủ siêu tốc để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ:

Liên hệ