Card RAID

Hiển thị 1–30 của 58 kết quả

Card RAID là một linh kiện phần cứng không thể thiếu khi triển khi triển khai công nghệ RAID cứng trên máy chủ. Cùng Máy chủ siêu tốc khám phá những đặc điểm cơ bản của thiết bị này.

Đặc điểm cơ bản của Card RAID

Card RAID là một linh kiện máy tính hỗ trợ công nghệ RAID. Được sử dụng như một mạng lưới an toàn vì nó cho phép ghi dữ liệu vào nhiều đĩa cứng cùng lúc. Đồng thời nó cũng xử lý tất cả các dữ liệu đi qua nó. Các nhà sản xuất hiện nay đang nâng cấp RAID với các tính năng mới để cải thiện hiệu suất của hệ thống RAID máy tính, máy chủ.

Có hai loại Card RAID là card tích hợp và card rời. Nếu đã từng sử dụng, bạn có thể thấy card rời có nhiều chức năng hơn và mạnh hơn nhiều so với card tích hợp.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của Card RAID chính là cung cấp hiệu suất cao, khả năng phục hồi cao với chi phí thấp. Cải thiện hiệu suất của duy nhất một ổ cứng và tùy thuộc vào cấu hình. Card có thể tăng tốc độ và độ tin cậy của máy tính, máy chủ khi gặp trục trặc, sự cố.

Ngoài ra, nó cũng giúp khôi phục nhanh chóng dữ liệu trong trường hợp dữ liệu thường xuyên bị mất hoặc không thể truy cập được. Đồng thời cũng cung cấp thêm bộ nhớ Cache để tăng tốc các hoạt động của RAID.

Bài viết trên đây có thể giúp bạn xem xét đầu tư vào Card RAID để giúp máy tính hoạt động trơn tru và ổn định hơn. Liên hệ ngay với Maychusieutoc.vn nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ: