Intel Xeon Scalable Processors

Hiển thị 1–30 của 91 kết quả

Intel là nhà sản xuất dẫn đầu ngành với công nghệ tiên tiến bậc nhất. Dữ liệu được xử lý phù hợp chuyển đổi của doanh nghiệp và xu hướng hiện nay. Khái quát về Intel Xeon Scalable Processors được Maychusieutoc giới thiệu ngay sau đây.

Tổng quan về Intel Xeon Scalable Processors

Intel Xeon Scalable Processors thuộc thế hệ thứ 4, được xây dựng để giải quyết các thách thức điện toán trên quy mô lớn. Nhà phát hành sáng tạo chiến lược sắp xếp các lõi CPU. Với bộ tăng tốc tích hợp được tối ưu hóa cho khối lượng công việc, mang lại hiệu năng cao. Song song đó vẫn đảm bảo tối ưu chi phí trong hoạt động của doanh nghiệp.

Thiết bị bổ sung bộ nhớ băng thông cao, mật độ tính toán tối đa. Mục đích là để giải quyết các vấn đề thách thức một cách nhanh hơn.

Điểm khác biệt tạo nên sản phẩm dòng Intel thế hệ 4

Chính công nghệ, tính năng mới của Intel Xeon Scalable Processors khẳng định giá trị sản phẩm trên thị trường. Cụ thể:

  • Trí tuệ nhân tạo: Công cụ AI Intel® cho phép người dùng chạy bất kỳ khối lượng công việc AI nào. Nó tạo điều kiện tăng hiệu suất cho hoạt động đào tạo. Đồng thời, đưa ra những suy luận hữu ích mà không cần sử dụng phần cứng chuyên dụng.
  • Biểu tượng điện toán nâng cao, hiệu năng phân tích. Intel Xeon Scalable Processors chinh phục các tác vụ tính toán đòi hỏi khắt khe nhất, tốc độ khủng. Cơ sở dữ liệu được tăng tốc xử lý, tiết kiệm điện năng.
  • Biểu tượng khóa mạng bảo vệ, tính linh hoạt với sự lựa chọn đám mây tốt nhất và tính di động của ứng dụng.
  • Phân tích dữ liệu, hiệu suất cao hơn khi sử dụng Intel IAA tích hợp so với thế hệ trước.

Mọi sản phẩm, thiết bị cần thiết cho hoạt động tốt nhất của máy tính luôn có mặt tại Maychusieutoc. Chi tiết về Intel Xeon Scalable Processors liên hệ trực tiếp qua địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng: