Server Supermicro

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Server Supermicro là một trong những hãng sản xuất thuộc top đầu cung cấp dòng máy chủ. Hiện nay có rất nhiều chủng loại phù hợp với nhu cầu của người dùng. Cùng Maychusieutoc.vn giới thiệu khái quát về đặc điểm sản phẩm này nhé!

Đặc điểm cơ bản của máy chủ Server Supermicro

Supermicro chuyên sản xuất các thiết bị máy chủ. Phải kể đến như: máy chủ, máy chủ blade, storage, twin, bo mạch chủ, vỏ máy, tản nhiệt. Đặc biệt, nhà phát hành chỉ tập trung vào các lĩnh vực này, không làm máy in, laptop hay các thiết bị khác.

Máy chủ Server Supermicro có các hệ số dạng 1U, 2U, 3U, 4U, tower; hỗ trợ một, hai hoặc bốn ổ cắm CPU. Đây là nhà sản xuất bo mạch chủ đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý AMD. Ngoài ra, nó còn mang tính năng của workstation có tính ổn định, độ tin cậy rất cao.

Server Supermicro – Giải pháp tối ưu cho các ứng dụng

Các giải pháp lưu trữ Server Supermicro mang lại hiệu suất cao cho nhiều ứng dụng doanh nghiệp khác nhau. Hệ thống hoạt động, quản lý được tối ưu hóa cho khối lượng công việc (workload) của trung tâm dữ liệu. Các điện toán đám mây, Big Data & Hadoop, HPC,… được sử dụng một cách có hiệu quả.

Các dòng máy chủ Server Supermicro luôn được các doanh nghiệp lớn sử dụng. Bởi tính đa dạng hóa, hỗ trợ tương thích hầu hết tất cả các loại hình máy tính. Từ đó, nó hoàn toàn có thể giúp nâng cấp một cách dễ dàng. Mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay sửa chữa nhiều.

Maychusieutoc luôn có mặt các sản phẩm chính hãng, hoàn toàn mới cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, phân loại theo từng mức giá, phù hợp với đặc điểm cần thiết cho tổ chức doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với bộ phận CSKH thông qua qua các địa chỉ chi tiết: