Server Lenovo

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Maychusieutoc.vn cung cấp cho quý khách hàng tất cả những loại hình sản phẩm đặc thù cho mọi đối tượng. Bài viết sau giới thiệu dòng máy chủ Server Lenovo được đánh giá cao. Chi tiết được thông tin qua bài viết sau, cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về Server Lenovo mới nhất

Máy chủ Server Lenovo là một trong những sản phẩm đến từ tập đoàn sản xuất Server nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, đã có mặt các thiết bị đa dạng cho bạn lựa chọn. Bao gồm: Máy chủ rack, dạng tháp, phiến.

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như điều kiện về mặt kinh tế. Mỗi đối tượng sẽ lựa chọn mặt hàng khác nhau.

Bộ xử lý hiệu quả cho người dùng tổ chức, cá nhân

Server Lenovo khai thác sức mạnh máy chủ cấp doanh nghiệp với bộ vi xử lý Intel  Xeon E2200 thế hệ mới. Theo thống kê, hiệu suất tăng lên đến 34% so với trước đó. Chưa kể, nhiều tùy chọn lưu trữ, tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý XClarity của Lenovo.

Thiết bị cung cấp các ứng dụng tổ chức kinh doanh được sắp xếp hợp lý. Chẳng hạn như tự động hóa văn phòng, phục vụ web, sao lưu dữ liệu. Phần mở rộng SGX cung cấp bảo mật thông tin, hoạt động tại blockchain.
Máy chủ Server Lenovo có thiết kế rất linh hoạt, triển khai hiệu suất tại những nơi cần thiết. Nhà phát hành ưu tiên đặc điểm thích ứng khi các yêu cầu thay đổi theo thời gian. Chi tiết về cấu hình lưu trữ có khả năng mở rộng cao, hỗ trợ GPU, nhiều khe cắm mở rộng PCIe.

Phần quản lý hệ thống dễ sử dụng, giảm đáng kể thời gian cung cấp. Bộ tích hợp XClarity cho phép sử dụng thông qua các ứng dụng CNTT bên ngoài. Mục tiêu là để hợp lý hóa việc quản lý tổng bộ, giảm chi phí.

Hiện nay, mọi máy chủ Server Lenovo đã có mặt tại trang web cùng với những đặc điểm chính xác. Chi tiết liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ bằng các phương thức sau đây: