Switch

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Trong bất cứ môi trường yêu cầu yếu tố cao về đường truyền, CNTT. Thì bộ chuyển mạch Switch là công cụ không thể thiếu cho thiết bị để tối ưu hóa quy trình làm việc. Chi tiết các sản phẩm được Maychusieutoc giới thiệu tổng quan qua bài viết.

Khái quát về Switch đối với máy tính

Trong mô hình OSI, Switch chủ yếu hoạt động ở tầng số 2, hay còn được gọi là Data Link Layer. Nó đóng vai trò quan trọng dùng để kết nối các đoạn mạng lại với nhau theo dạng sao. Thiết bị này là trung tâm, tất cả PC đều được nối về đây trên một đơn vị tổng bộ.

Các loại bộ chuyển mạng điển hình

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại Switch, bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu, đặc điểm để đưa ra lựa chọn đúng. Chi tiết:

  • Thiết kế dành cho công nghiệp với khả năng chịu sự khắc nghiệt. Nó hỗ trợ giao thức làm việc chuyên dụng, tải trọng cao.
  • Switch PoE tích hợp thêm tính năng để hoạt động như thiết bị PSE. Sản phẩm cấp nguồn điện qua dây mạng cho Camera IP, điện thoại VoIP,…
  • Quản lý có tính năng nâng cao nhưng khá phức tạp, ngược lại không quản lý dễ dàng sử dụng, không phải cài đặt.
  • Layer 2 hoạt động ở tầng 2 mô hình OSI. Thiết bị tập trung chuyển tiếp dữ liệu với tốc độ cao mà không quan tâm đến bảo mật. Điều mà Layer 3 có thể đáp ứng với định tuyến như một Router.

Các hãng Switch mạng nổi tiếng được ưa chuộng

Thương hiệu Switch là nhiều vô số kể, đa phần các sản phẩm nhập khẩu. Các loại hình chất lượng có thể tham khảo bao gồm: Switch Cisco, Switch UPCOM, Switch Planet; Switch D-Link, Switch TP-Link hay Switch Juniper,…

Trên đây là bài viết được Maychusieutoc giới thiệu về những dòng bộ chuyển đổi Switch phổ biến. Tất nhiên, những sản phẩm đề có mặt tại trang web chính hãng, uy tín. Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc tại: