Việc triển khai không gian làm việc hiệu quả chính là mục tiêu hướng đến của rất nhiều công ty, tập đoàn. Đặc biệt phải kể đến vai trò của QNAP trong việc thiết lập môi trường hoàn hảo. Cùng Maychusieutoc tìm hiểu các dòng sản phẩm ngay sau đây.

QNAP – Giải pháp thiết bị Network tối ưu

QNAP System Inc, là tập đoàn của Đài Loan chuyên cung cấp Network Attached Storage, NAS. Cùng với đó là camera giám sát, lưu trữ Cloud với lợi thế sở hữu quy trình toàn diện về phát triển phần mềm. Nhà phát hành thiết kế phần cứng, sản xuất tại nhà máy riêng.

Các thiết bị QNAP rất đa dạng, phục vụ cho mọi cá nhân, tổ chức, gia đình. Kể cả các nhà quản trị dữ liệu, IT,… Nó trang bị hệ điều hành do hãng phát triển, mạnh mẽ, trực quan, dễ thiết lập. Hàng loạt các giải pháp hữu ích, bao gồm: File Manager, Backup, Download, Multimedia Center.

Đối tác chính thức cho người dùng ứng dụng Adobe

QNAP là thiết bị lưu trữ tốt nhất cho những đối tượng sử dụng Adobe. Thiết bị cho phép hợp lý hóa quy trình làm việc trên mọi dự án lớn, nhỏ. Các tệp tin sử dụng phần mềm phải kể đến như Premiere, Photoshop, Lightroom… Bạn có thể truy cập, lưu trữ và chỉnh sửa trực tiếp ngay trên dòng sản phẩm.

Để đạt được hiệu suất truyền tải cao hơn, bạn nên sử dụng hệ thống NAS có kết nối từ 2.5GbE, 10GbE hoặc Thunderbolt để có không gian lưu trữ lớn. Từ đó, tha hồ nhận được hỗ trợ tối đa trong công việc sáng tạo.

Các sản phẩm lưu trữ mạng: QNAP TS-664-4G, TS-264-8G, TS-253D-4G, TS-653D-8G chính hãng,…

Maychusieutoc là địa chỉ cung cấp các thiết bị QNAP đa dạng, uy tín, hàng chuẩn trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết liên hệ ngay website, fanpage hoặc gọi trực tiếp, cụ thể:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.