CPU Intel Xeon

Hiển thị 1–30 của 213 kết quả

Nếu bạn là một người dùng máy tính hay laptop thì đừng bỏ lỡ Intel Xeon, một dòng CPU phổ biến hiện nay. Cùng Máy chủ siêu tốc tìm hiểu kỹ về CPU Intel Xeon qua bài viết sau đây.

Tổng quan về CPU Intel Xeon

CPU Intel Xeon được biết đến là một trong những dòng CPU phổ biến đến từ nhà Intel, một tập đoàn công nghệ đình đám đến từ Hoa Kỳ. Dòng CPU này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu xử lý cao và hoạt động ổn định trong môi trường máy trạm và máy chủ. Điểm đặc biệt của loại linh kiện này là khả năng xử lý đa luồng và khả năng chịu tải công việc nặng.

Đặc điểm nổi bật của Intel Xeon

Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của dòng CPU này:

  • Hỗ trợ RAM Error Checking và Correction: Phát hiện và sửa lỗi dữ liệu hay rủi ro sự cố phát trước khi nó xảy ra, ngăn chặn tình trạng xấu xảy ra làm ảnh hưởng đến thiết bị.
  • Độ bền bỉ cao: Chip Xeon có độ bền bỉ cao, có thể xử lý những thông tin nặng qua nhiều ngày.
  • Lõi nhiều CPU: Có khả năng siêu phân luồng, tạo ra nhiều lõi CPU.
  • Bộ nhớ đệm lên đến mức L3 cache cao: Nếu bạn là người làm những công việc đòi hỏi phải chạy nhiều ứng dụng cùng lúc thì đừng bỏ lỡ CPU Xeon.
  • Tốt cho thiết kế đồ họa và render video: Bộ xử lý tích hợp hơn 50 lõi CPU. Sau khi phân luồng lên đến 100 lõi. Giúp hỗ trợ cùng lúc nhiều tác vụ khác nhau.

Bài viết trên đây là chi tiết thông tin về dòng CPU Intel Xeon. Đừng quên theo dõi Máy chủ siêu tốc để cập nhật những mẫu mã mới nhất tại đây.

Thông tin liên hệ: