Intel Xeon Silver Processors

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Khi nhắc đến Intel thường thì mọi người sẽ nghĩ ngay tới các dòng sản phẩm Core i3, i5, i7. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang có những nhu cầu phần cứng khác nhau mà chip tiêu dùng không thể đáp ứng? Lúc này, hãy xem xét đến Intel Xeon Silver Processors.

Intel Xeon Silver Processors là gì?

Intel Xeon Silver Processors là tên gọi tiếng Anh của bộ xử lý Intel Xeon. Chúng có khả năng thay đổi Intel® Xeon® và cung cấp một nền tảng trung tâm dữ liệu mạnh mẽ. Điều này góp phần tạo ra bước nhảy lớn về sự nhanh nhẹn và khả năng nâng cấp.

Với thiết kế đột phá, bộ xử lý tiên tiến này đã tạo nên một đẳng cấp mới về sự hội tụ nền tảng, cũng như các chức năng lưu trữ, điện toán, bộ nhớ, kết nối mạng và bảo mật. Các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và dịch vụ đám mây giờ đây có thể tăng tốc các sáng kiến kỹ thuật số đầy tham vọng của mình với một cực kỳ linh hoạt.

Bộ vi xử lý Intel Xeon Silver phổ biến trong các siêu máy tính trên toàn thế giới. Thậm chí nó còn được sử dụng cho các máy trạm như Mac Pro.

Các ưu điểm vượt trội của bộ xử lý Intel Xeon Silver

Intel Xeon Silver Processors có khả năng thay đổi thế hệ thứ 3 mới dựa trên kiến trúc cân bằng. Từ đó góp phần làm tăng hiệu suất lõi, bộ nhớ và băng thông I/O để tăng tốc khối lượng công việc từ trung tâm dữ liệu đến biên thông minh.

Sản phẩm có thể hỗ trợ tối đa 28 lõi cho mỗi bộ trong cấu hình 04, 08 khe cắm. Điều này giúp nâng cao hiệu suất và tần số CPU so với các bộ xử lý đời cũ.

Như vậy vừa rồi Máy chủ siêu tốc đã giới thiệu sơ lược về Intel Xeon Silver Processors. Nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như là các thông số kỹ thuật của nó thì hãy liên hệ ngay với Máy chủ siêu tốc để được tư vấn miễn phí nhé. Thông tin liên hệ cụ thể như sau: