Intel Xeon Platinum Processors

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Dòng sản phẩm Intel thế hệ 4 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các cá nhân, doanh nghiệp. Cùng theo chân Maychusieutoc.vn điểm qua một số chức năng, ưu điểm của Intel Xeon Platinum Processors ngay nhé!

Khái quát về bộ xử lý Intel Xeon Platinum Processors

Intel Xeon Platinum Processors là CPU cao cấp của nhà Intel được sử dụng bên trong các máy chủ. Nó thuộc thế hệ thứ 4, sở hữu công nghệ UPI Links kết nối các thiết bị với nhau. Tốc độ vượt trội, rất thích hợp với các tác vụ như HPC, ảo hóa,…

Sản phẩm này có đặc điểm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho Server ở thời điểm hiện tại. Chẳng hạn như: Intel® Advanced Matrix Extensions, Intel® Speed Select Technology – Core Power,… Từ đó, khiến cho việc xử lý tác vụ mang lại kết quả nhanh hơn rất nhiều phiên bản tiền nhiệm.

Intel Platinum trong vai trò tích hợp hiệu năng, bảo mật

Bộ gia tốc Intel được cải tiến với công nghệ chuẩn hiện đại, phù hợp với mọi loại hình công việc. QuickAssist Intel Xeon Platinum Processors tăng tốc hoạt động, mã hóa dữ liệu. Trong khi thực hiện giải phóng các lõi để giảm tiêu thụ tài nguyên, TCO.

Ma trận AI nâng cao, mở rộng hiệu năng đào tạo, suy luận có chiều sâu. Bên cạnh đó, Trust Domain Extensions tăng cường bảo mật cấp độ máy ảo. Quyền riêng tư được kiểm soát, nâng cao một cách có hiệu quả. Đặc biệt, trong môi trường làm việc có độ cạnh tranh cao.

Những sản phẩm Intel Xeon Platinum Processors có thể tham khảo: Intel Xeon Platinum 8156; Intel Xeon Platinum 8180M, Intel Xeon Platinum 8176,…

Toàn bộ sản phẩm dòng máy Intel Xeon Platinum Processors giúp người dùng đạt hiệu suất cao trong công việc. Liên hệ với bộ phận chuyên viên tại Maychusieutoc ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ nhé! Chi tiết: