Intel Xeon Bronze Processors

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Intel Xeon Bronze Processors là một thành phần cốt lõi của một máy tính. Chúng chịu trách nhiệm trong việc thực hiện các phép tính và xử lý dữ liệu trong hệ thống. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau của Máy chủ siêu tốc nhé!

Intel Xeon Bronze Processors là gì?

Intel Xeon Bronze Processors là một dòng sản phẩm cơ bản trong dòng bộ xử lý Intel Xeon. Sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho các máy chủ và trung tâm dữ liệu. Bộ xử lý có số lõi và luồng xử lý ít hơn so với các dòng Xeon cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý cơ bản và tối ưu chi phí cho các ứng dụng không yêu cầu hiệu năng cao. Tuy nhiên, thiết bị gặp hạn chế trong việc xử lý các ứng dụng đòi hỏi tải trọng nặng.

Các tính năng và lợi ích do Intel Xeon Bronze mang lại

Intel Xeon Bronze Processors mang lại độ tin cậy, tính khả dụng và khả năng bảo trì cao. Mục đích chính là để tăng cường phần cứng với khả năng tăng tốc tích hợp, di chuyển dữ liệu. Đồng thời bảo mật ở cấp độ máy ảo cho khối lượng công việc cấp thấp. Cụ thể như sau:

  • Độ tin cậy được nâng cao: Bộ xử lý Intel® Xeon® Bronze có khả năng bảo trì (RAS) cực chuẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có bộ gia tốc tích hợp giúp cải thiện hiệu năng.
  • Nâng cao khả năng xử lý của máy chủ: Với bộ xử lý trung tâm dữ liệu bền vững và tùy chọn cho các thiết kế mô-đun máy chủ, người dùng có thể dễ dàng sửa chữa hoặc nâng cấp các phần hành của máy.

Hy vọng với toàn bộ thông tin trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ được Intel Xeon Bronze Processors là gì? Nếu muốn tìm hiểu thêm về bất kỳ sản phẩm công nghệ nào hãy truy cập ngay Máy chủ siêu tốc để có được trải nghiệm hài lòng nhất nhé!

Thông tin liên hệ: