AMD EPYC 7003 Series

Hệ thống làm việc với yêu cầu lượng thông tin, khả năng xử lý lớn của dữ liệu. Thì AMD EPYC 7003 Series ra đời với mục đích giải quyết những vấn đề tại doanh nghiệp. Khái quát về chip AMD EPYC 7003 Series được Maychusieutoc giới thiệu ngay sau đây.

Thiết kế phiên bản mới của nhà phát hành AMD

Phiên mới của dòng AMD EPYC 7003 Series hay còn được gọi là Milan. Nó kết hợp 3D V-Cache được công bố vào tháng 3 năm 2022.

Tương tự với các dòng lõi EPYC trước đó. Hiệu suất có thêm bộ nhớ đệm lên đến 512MB. Thiết bị được sắp xếp, bố trí chồng lên trên. Từ đó, tổng dung lượng trên mỗi CPU là 768MB. Sản phẩm giải quyết hầu hết các nhu cầu điện toán của trung tâm chính thống.

Điểm khác biệt, vượt trội và tiên tiến hơn của AMD EPYC 7003 Series

AMD EPYC 7003 Series xuất hiện với vai trò hỗ trợ và hoàn thiện hơn những dòng trước. Bộ vi xử lý này đã được nâng cấp lên cấu trúc cao Zen 4. Đây chính là dạng đầu tiên được xây dựng trên tiến trình TSMC 5nm. Số lõi hiện tại tối đa 96 lõi, 192 luồng trên mỗi ổ cắm đi kèm 12 kênh DDR5.

Nhiều người dùng ưa chuộng loại sản phẩm này, đưa vào sử dụng với mục đích cá nhân hoặc tập thể. Chip AMD EPYC 7003 Series vượt trội hơn những loại cho máy tính thông thường khác. Điểm nổi bật lớn nhất ở chỗ là có nhiều lõi hơn, nhiều làn PCIe, dung lượng RAM lớn hơn.

Đáng chú ý hơn cả, CPU EPYC giúp đối tượng sử dụng nâng cấp hệ thống, ổ kép qua Infinity Fabric. Công cụ được biết đến như để kết nối các chức năng liên kết thành phần với nhau.

Hiện nay, AMD EPYC 7003 Series có mức độ rộng rãi, nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo, tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin liên lạc:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.