CPU AMD EPYC

Hiển thị 1–30 của 38 kết quả

ADM là nhà sản xuất chip cho máy tính hay laptop cực nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Theo dõi bài viết sau của Máy chủ siêu tốc để tìm hiểu tất tần tật về CPU AMD EPYC – một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

Tìm hiểu CPU AMD EPYC là gì?

Epyc là một thương hiệu của bộ vi xử lý x86-84 dành cho hệ thống máy chủ chuyên nghiệp. Được AMD thiết kế dựa trên kiến trúc vi mô Zen. Trên 1 bo mạch chủ của nền tảng này có thể tồn tại 1 socket và 2 socket. Trong cấu hình của bộ xử lý, hai CPU Epyc giao tiếp qua Infinity của AMD. Mỗi kênh bộ nhớ được hỗ trợ bởi mỗi chip máy chủ là 8, số làn PCle 3.0 được nâng cấp lên 128 lan. Số lần tăng cao chia đôi đảm bảo việc giao tiếp giữa 2 CPU trong hệ thống bo mạch chủ. CPU AMD EPYC không có chipset. Do mọi tính năng quan trọng đều được tích hợp sẵn trong bộ xử lý.

Các tính năng nổi trội của bộ vi xử lý

CPU AMD EPYC vượt trội hơn những loại chip cho máy tính phổ thông ở chỗ có nhiều lõi hơn, nhiều làn PCle hơn và dung lượng RAM cũng lớn hơn. Đặc biệt, bộ nhớ đệm của máy cũng được cải tiến.

Bên cạnh đó, CPU Epyc còn hỗ trợ nâng cấp hệ thống nhiều chíp và ổ cắm kép thông qua kết nối liên kết Infinity Fabric.

Vừa rồi là những thông tin về dòng CPU AMD EPYC mà Maychusieutoc muốn cung cấp cho các bạn. Đừng quên liên tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Thông tin liên hệ: