Tower Server

Tower Server là thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Sản phẩm chuyên cung cấp các tính năng, đáp ứng các ứng dụng hiệu suất cao cho đơn vị như triển khai website, ảo hóa,… Hãy cùng Máy chủ siêu tốc tìm hiểu về dòng máy chủ này trong bài viết dưới đây nhé! 

Giới thiệu đôi nét về Tower Server

Tower Server (Máy chủ dạng tháp) là thuật ngữ chuyên ngành chỉ phần cứng máy tính. Đây là thiết bị bao quanh bên ngoài nhằm mục đích bảo vệ các phần cứng nằm bên trong máy. Nó có hình dạng giống như một cây máy tính thông thường. Cấu tạo khung máy có dạng tháp. Chúng được thiết kế và hoạt động như một máy chủ thực thụ. Tower Server sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội. Khi sử dụng người dùng sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

  • Tower xử lý dữ liệu với hiệu suất cực cao, giúp tăng tốc độ làm việc của người dùng và doanh nghiệp.
  • Thiết bị được thiết kế chạy liên tục, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn. Chúng đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động đúng cách và tránh được các sự cố.
  • Máy chủ dạng tháp cho phép người dùng mở rộng hệ thống dễ dàng bằng cách thêm các bộ vi xử lý, bộ nhớ hoặc ổ đĩa cứng.
  • Thiết kế gọn nhẹ, giúp tiết kiệm không gian văn phòng và cắt giảm chi phí.

Máy chủ siêu tốc – Địa chỉ bán Tower Server uy tín

Máy chủ siêu tốc là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và Tower Server cho doanh nghiệp trên toàn quốc. Đơn vị cũng là đối tác của các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Redhat, Paessler,… Các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, có chứng nhận đầy đủ.

Đặc biệt, Máy chủ siêu tốc còn sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Họ có mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu. Do đó có thể điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác nhất.

Như vậy trên đây là bài viết chia sẻ một số thông tin liên quan đến Tower Server. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tìm được địa chỉ mua hàng phù hợp. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Máy chủ siêu tốc ngay đi nào!

Thông tin liên hệ:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.