Rack Server

Sự hiện diện của máy chủ là cực kỳ cần thiết, đặc biệt là trong môi trường yêu cầu xử lý dữ liệu lớn. Bài viết sau đây được Maychusieutoc giới thiệu tổng quan về dòng Rack Server.

Cách thức, quy trình hoạt động của Rack Server

Rack Server có dạng nằm được thiết kế đặc biệt để gắn vào một giá máy chủ. Nó thường được sử dụng trong các CSDL, văn phòng nhỏ có phòng chuyên dụng.

Nhìn chung, dòng sản phẩm này có phương thức hoạt động không quá phức tạp. Với những công dụng cần thiết cho phép hoạt động về hai mặt. Bao gồm cả tính năng và cơ học.

Mọi cá nhân, đơn vị có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu của ứng dụng hay chương trình bất kỳ. Cùng với đó là khả năng tính toán các dịch vụ, tài nguyên hay hiệu suất cần thiết.

Xét về mặt cơ học, quá trình lắp đặt hay tháo dỡ máy chủ Rack Server khá thuận tiện. Thiết bị vô cùng hữu ích, giúp cho kỹ thuật viên hay người quản trị tiếp cận đơn giản. Bất kể khi có sự cố hay các bộ phận hot swap. Từ đó, việc khắc phục trở nên dễ dàng ngay cả khi không cần tháo dỡ toàn bộ.

Đặc điểm, phân loại Rack Server phổ biến hiện nay

Máy chủ Rack Server được phân thành nhiều loại, tổng hợp các loại phổ biến điển hình như sau:

  • Dạng 1U: Đây là máy chủ kích thước khá nhỏ, thuộc top thấp nhất. Vì thế, các doanh nghiệp quy mô nhỏ hoàn toàn có thể lựa chọn để tối ưu hóa chi phí.
  • Dạng 2U: Kích thước lớn hơn Rack Server 1U nên thường được các doanh nghiệp lớn ưu tiên lựa chọn.
  • Dạng 4U: Kích thước của loại Server này lớn hơn 1U và 2U. Với khả năng lưu trữ, xử lý dữ liệu tối ưu trong khoảng rộng hơn nên được áp dụng cho tổng công ty quy mô lớn.

Mọi thông tin về sản phẩm của dòng Rack Server được hiển thị tại trang địa chỉ Maychusieutoc. Liên hệ ngay để được tư vấn và biết thêm chi tiết ngay hôm nay nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.