Heatsink Server

Heatsink Server quyết định độ bền của máy tính đang hoạt động với công suất lớn. Chi tiết về hoạt động của sản phẩm, đặc điểm được Maychusieutoc.vn giới thiệu ngay sau đây.

Đặc điểm của bộ tản nhiệt Heatsink Server

Máy chủ hoạt động thường xuyên, liên tục, thường sinh ra một lượng nhiệt khá lớn. Điều này gây hại đến độ bền CPU, ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Heatsink Server được tạo ra như một công cụ hữu ích, chi phí thấp. Mục đích để giải quyết vấn đề gây nóng, làm mát một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tùy thuộc vào từng loại mà sản phẩm có yêu cầu, kích thước khác nhau. Có loại được làm bằng đồng, có loại thì bằng nhôm. Nó kết nối trực tiếp đến bề mặt vi xử lý, card đồ họa và cách thành phần khác trên bo. Heatsink hấp thụ, tản ra đến khu vực lớn hơn để tạo nên hiệu quả.

Nên lựa chọn Heatsink nào cho máy tính?

Hiện nay, trên thị trường có 2 bộ tản nhiệt Heatsink Server chính cho thiết bị, đó là tản nhiệt khí/ nước. Mỗi loại hình đều có ưu, nhược điểm khác nhau, bạn có thể cân nhắc.

  • Nếu sử dụng máy tính trong công việc văn phòng, giải quyết tác vụ cơ bản. Hoặc đơn giản là để chơi game, không cần tải lưu lượng quá nặng. Thì Heatsink Server khí là sự lựa chọn hoàn hảo, giá thành hợp lý, ổn định.
  • Đối với người dùng có yêu cầu về cấu hình cao, phục vụ các lĩnh vực. Bao gồm: thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, tạo lập phần mềm. Đồng thời, yêu thích sự yên tĩnh thì có thể đầu tư một bộ tản nhiệt nước. Nó không chỉ vận hành chuyên nghiệp mà còn kích thích sự hứng thú, góc làm việc chuyên nghiệp.

Thị trường công nghệ điện tử, linh kiện, phụ kiện như Heatsink Server được trang bị đầy đủ tại Maychusieutoc. Ngoài ra, còn có các sản phẩm khác cho bạn tham khảo để lựa chọn tại:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.